Cân thủy sản - ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng

Cân đồng hồ Nhơn Hòa 20Kg

452.000₫
Liên hệ

Cân thủy sản là một loại thiết bị dường như đã rất phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới cân thủy sản nhưng không hiểu thiết bị này là gì và chúng có công dụng như thế nào. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về thiết bị đo cân điện tử này nhé!

Khái niệm:

Cân thủy sản là tên gọi chung cho các loại thiết bị đo lường nhằm mục đích phụ vụ cho ngành sản xuất chế biến thủy hải sản, chính vì phục vụ cho lĩnh vực này các loại cân thủy sản đều có khả năng chống thấm nước mạnh mẽ, sử dụng được thường xuyên trong môi trường ẩm ướt. Các loại cân thủy sản phổ biến trên thị thường có dòng cân điện tử 150kg và cân điện tử 300kg

Ứng dụng cân thủy sản:

Cân thủy sản ngoài được biết đến là thiết bị không thể thiếu, được sử dụng trong các nhà máy chế biến thủy sản, thì cân còn được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

  • Nhà máy chế biến thịt gia cầm, gia súc
  • Nhà máy chế biến nguyên liệu thủy hải sản
  • Nhà máy chế biến và xử lý rau quả
  • Nhà máy xử lý, chế biến thực phẩm khô
  • Dùng ở chợ & các cửa hàng bách hóa
  • Tính năng cơ bản của cân điện tử thủy sản

Các cân điện tử thủy sản trên thị trường sẽ được các nhà sản xuất bổ sung thêm các tính năng khác nhau, nhưng các tính năng cơ bản của cân sẽ bao gồm:

Khả năng chống thấm nước tốt, bảo vệ các board mạch, an toàn trong quá trình sử dụng

Chất liệu được dùng để gia công các thiết bị của cân thủy sản có tác dụng chịu nước và có độ bền cao mang lại hiệu quả sử dụng tốt và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Chức năng tự kiểm tra pin cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát lượng pin của cân, tránh ảnh hưởng đến độ bền cũng như quá trình sử dụng bị dán đoạn.

Nhờ những ứng dụng trên, cân thủy sản trở thành một loại thiết bị đo lường được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất và chế biến.

 

0352831724