Máy mài - ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng

Máy mài là một loại dụng cụ dường như đã quá phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới máy mài nhưng không hiểu biết rõ về sản phẩm này và các loại trong thực tế được sử dụng. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về dụng cụ lao động này nhé!

Khái niệm:

Máy mài là một dụng cụ không thể thiếu trong quá trình gia công, chế tác bề mặt vật liệu gỗ, đá, kim loại…Dụng cụ cơ khí này giúp mài các chi tiết, làm nhẵn các mối hàn, các cạnh sắc ở nhiều vị trí khác nhau. Nhờ đó, các sản phẩm tạo ra có được sự hoàn chỉnh, tăng tính thẩm mỹ cao, phục vụ đúng nhu cầu của người làm.

Ngoài ra, cũng có thể kết kết hợp với các phụ kiện máy mài khác để có thể sử dụng như máy cắt cầm tay hay máy đánh bóng. Là loại dụng cụ được sử dụng trong các nhà máy đặc biệt là các nhà máy gia công cơ khí, nhà máy chế biến lâm sản, gia công khuôn mẫu, nhà máy sản xuất linh kiện ô tô, xe máy…

Công dụng của máy mài:

Máy mài là một trong những sản phẩm được dùng nhiều trong các công việc khác nhau. Sau đây, cùng tìm hiểu những công dụng của máy mài:

  1. Máy dùng để đánh bóng bề mặt kim loại

Khi bạn muốn đánh bóng bề mặt kim loại, hãy kết hợp máy với lưỡi mài chuyên dụng. Khi lắp lưỡi mài xong, bạn chỉ cần chà lưỡi mài trên bề mặt cần đánh bóng.

Bề mặt đó nhanh chóng được mài nhẵn và sáng bóng. Các vết gỉ sét hoặc lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại được đánh bay.

Và cũng có thể dùng lưỡi mài như một chiếc bàn chải sắt để chà bóng những bề mặt bị nứt, các góc nhọn hay kẽ rất hiệu quả.

  1. Máy mài góc có thể cắt kim loại

Ngoài công dụng chính là mài nhẵn bề mặt sản phẩm, máy mài ở Việt Nam còn được sáng tạo dùng để cắt kim loại với chức năng tương đương chiếc máy cắt sắt.

Chỉ cần thêm một chiếc lưỡi cắt sắt nữa là bạn có thể cắt được kim loại. Việc cắt sắt thép, kim loại sẽ được thực hiện nhanh chóng và dứt khoát giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  1. Máy có thể cắt, mài gạch đá gỗ

Không chỉ có máy cắt mới có thể cắt gạch, đá, gỗ mà chiếc máy mài góc cũng có thể sử dụng để cắt các vật liệu trên.

Cách làm thật đơn giản, bạn chỉ cần thay lưỡi cắt phù hợp là dễ dàng sử dụng máy để cắt, khoét rãnh…

  1. Dùng để mài sắc dụng cụ kim loại

Máy là công cụ tuyệt vời giúp mài sắc lại những dụng cụ lao động bằng kim loại như cuốc, xẻng… sau thời gian dài sử dụng bị cùn, không còn độ sắc bén nữa.

  1. Dùng để gỡ vữa ron cũ

Khi muốn loại bỏ gạch, vữa cũ thì máy mài cũng có thể loại bỏ chất liệu này ra khỏi bề mặt tường, sàn nhà…

 

0352831724