Kích độ thủy lực - ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng

Kính độ thủy lực là một loại dụng cụ dường như đã quá phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới kính độ thủy lực nhưng không hiểu biết rõ về sản phẩm này và các loại trong thực tế được sử dụng. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về thiết bị thủy lực này nhé!

Khái niệm:

Kính độ thủy lực là loại kính có khả năng chịu được một lực lớn hơn hẳn so với các loại kính thông thường, với đặc thù chịu lực lớn, đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Để làm nên kính thủy lực, người ta nung thủy tinh trong lò nung tại nhiệt độ rất cao, thông thường là trên 6000 độ C, sau đó bề mặt kính được làm nguội rất nhanh. 

Trong quá trình này, tấm kính phải chịu một lực nén rất lớn nhờ đó tạo nên độ bền của kính thủy lực. Một tấm kính thủy lực chất lượng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt theo những quy định hiện có.

Ưu điểm của kính độ thủy lực:

  • Kính độ thủy lực có khả năng cách nhiệt tốt, nhờ thế mà chúng giúp mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu kể cả trong những ngày hè oi bức. Kính thủy lực còn có khả năng chống tiếng ồn và khói bụi một cách hiệu quả. Tại các không gian sử dụng cửa kính thủy lực để ngăn cách, con người thường dễ tập trung làm việc, sinh hoạt nhờ việc tránh được những tiếng động gây xao nhãng từ bên ngoài.
  • Bên cạnh đó, kính thủy lực còn giúp mang đến một không gian hiện đại, trẻ trung, phù hợp với nhịp sống năng động của xã hội. Kính thủy lực còn có độ bền rất cao, khó hỏng hóc, an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng của kính độ thủy lực:

  • Bằng những ưu điểm của mình, kính thủy lực đang ngày một được ứng dụng nhiều trong đời sống của con người. Ứng dụng phổ biến nhất đó chính là dùng để chế tạo cửa kính thủy lực.
  • Cửa kính thủy lực thường được lắp đặt nhiều tại các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, các cửa hàng lớn,… Cửa kính thủy lực tiện lợi cho việc sử dụng, có độ bền rất cao lại có tính thẩm mỹ, do đó ngày càng được ưa chuộng hơn.
  • Ngoài kính thủy lực thì cũng có những sản phẩm khác âm thầm từng ngày từng giờ đóng góp vào hoạt động xây dựng để làm nên những tòa nhà cao tầng mới, giúp bộ mặt xã hội ngày càng khang trang hơn.

 

 

 

0352831724