Thước dây, xe đo khoảng cách - ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng

Thước dây, xe đo khoảng cách là một loại dụng cụ dường như đã quá phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới thước dây, xe đo khoảng cách nhưng không hiểu biết rõ về sản phẩm này và các loại trong thực tế được sử dụng. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về thiết bị đo khoảng cách này nhé!

Ưu điểm của thước dây, xe đo khoảng cách:

  1. Thao tác nhanh chóng, thuận tiện

Thước dây, xe đo khoảng cách là thiết bị đo đường có thiết kế khá thông minh, nhỏ gọn, dễ dàng gấp gọn, thuận tiện cho việc mang đi nên rất phù hợp để sử dụng trong các ngành như cầu đường, công trình, địa trắc... Nguyên lý hoạt động và cách sử dụng của thước đo cũng rất đơn giản, không cần kiến thức chuyên môn cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể đo khoảng cách đường thẳng hay đường cong chỉ bằng cách đẩy bánh xe lăn (giống như việc đi bộ) đến điểm đích của khoảng cách cần đo. 

  1. Độ chính xác cao

Đo khoảng cách, chiều dài bằng thước đo bánh xe cho thấy độ chính xác cao hơn, có thể đo mọi bề mặt một cách dễ dàng, nhanh chóng. Khoảng cách sẽ được đo đúng theo quãng đường di chuyển của bánh xe, bạn sẽ không phải lo lắng về sai số như khi đo bằng các loại thước dây, thước cuộn như cách thông thường.

  1. Không bị giới hạn khoảng cách, chiều dài

Bánh xe đo khoảng cách, đo chiều dài đường có giới hạn khoảng cách, chiều dài rất lớn, có thể lên đến 10km hoặc hơn nữa, nó không như các loại thước đo thông thường bị giới hạn về khoảng cách đo rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể thoải mái đo khoảng cách chỉ trong một lần đo, không cần phải chia nhỏ thành nhiều lần đo và cũng không gây cản trở để những hoạt động khác ở xung quanh. 

  1. Tiết kiệm nhân lực

Khi đo đạc khoảng cách, chiều dài theo cách thông thường, chúng ta cần ít nhất hai người cùng thực hiện để thao tác được chính xác. Trong khi đó, với thước đẩy bánh xe, chỉ cần một người cũng có thể thực hiện đo đạc một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được độ chính xác của thông số.

 

0352831724