Thiết bị thủy lực - ETECH5S đơn vị phân phối chính hãng

Thiết bị thủy lực là một phần của hệ thống thủy lực. Được sử dụng phổ biến trong sản xuất, trong công nghiệp và nông nghiệp. Thiết bị thủy lực đóng vai trò không nhỏ trong việc phục vụ cho đời sống và như cầu làm việc của con người. Thiết bị thủy lực là một loại thiết bị kỹ thuật được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, dùng trong xây dựng khai thác. Thiết bị này dùng nguyên lý sử dụng áp lực để giúp các loại thiết bị thực hiện những thao tác như nâng, đỡ, nhấc. Một số loại thiết bị thủy lực thường gặp như: thiết bị nâng hạ thủy lực, thiết bị thủy lực khí nén,...

Nguyên lý:

Nguyên lý căn bản của hệ thống thiết bị thủy lực là hiện tượng kết hợp các chuyển đổi các công suất trong một mạch dầu thủy lực bao gồm các nguyên lý thủy lực, nguyên lý áp lực, lưu lực, công thức thủy lực và cách tình toán cho hệ thống thủy lực. Chúng cũng được biết đến các biểu tượng thủy lực, các thành phần và chức năng cũng như đường ống thủy lực.

Một số loại thiết bị thủy lực thông dụng:

  1. Kích thủy lực:

Kích thủy lực hay còn được biết đến với cái tên con đội ô tô. Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ quen thuộc trong lĩnh vực sửa chữa ô tô hay trong sản xuất cơ khí. Trên thực tế có rất nhiều người không hiểu rõ và không biết kích thủy lực là gì. Kích thủy lực là thiết bị chuyên dụng cho khả năng nâng các vật nặng có khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh lên tới vài chục hay đến cả trăm tấn. Chính vì vậy mà kích thủy lực được sử dụng để giải quyết vấn đề nâng đỡ các vật nặng, là một trang thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa ô tô hay đơn vị sản xuất cơ khí.

  1. Kìm ép cốt thủy lực

Kìm ép cốt thủy lực là dòng kìm được thiết kế để ép các loại đầu cốt loại lớn vào dây cáp điện hạ thế, trung thế hoặc cao thế ở các trạm biến áp, tủ điện cho công ty hay tòa nhà chung cư, hoặc ép nối các sợi cáp điện trên đường dây truyền tải điện cao thế cần lực ép lớn. Với thiết bị kìm ép cốt thủy lực mang lại lợi thế hệ thống thủy lực tích hợp sẵn nên có thể sử dụng để ép cốt ngay mà không phải mua thêm các phụ kiện hay hệ thống thủy lực như loại khác. Từ đó giúp hỗ trợ công nhân tối đa trong những công đoạn chế tạo sản phẩm.

Trên đây chúng tôi cung cấp thông tin về một số thiết bị đo thủy lực phổ biến. Trong hoạt động sản xuất, việc đảm bảo về chất lượng máy móc thiết bị là rất quan trọng, nó giúp công việc sản xuất trở nên chính xác và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hoạt động.

 

0352831724