Ủng, thảm, găng tay cách điện chính hãng GIÁ RẺ SỐ #1

Ủng, thảm, găng tay cách điện là một loại thiết bị dường như đã rất phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhằm bảo hộ lao động. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới ủng, thảm, găng tay cách điện nhưng không hiểu thiết bị này là gì và chúng có công dụng như thế nào. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về dụng cụ bảo hộ lao động này nhé!

Khái niệm:

Trong việc lao động sản xuất, những người công nhân không tránh khỏi việc xảy ra sai sót và bị thương trong quá trình sản xuất. Vết cắt ở tay, trầy da, và tiếp xúc với hóa chất là một số trong những thương tích phổ biến nhất trong nhiều môi trường làm việc. Để giúp chống lại những vấn đề này, dụng cụ bảo hộ lao động được ra đời nhằm biện pháp hạn chế mọi rủi ro gây ra và bảo vệ tính mạng cho người lao động trong đó tiêu biểu là ủng, thảm và găng tay cách điện.

Găng tay lao động có rất nhiều loại khác nhau có chất liệu hoàn toàn không giống nhau, tùy mỗi loại găng tay sẽ phù hợp với điều kiện công việc phù hợp nhất. Găng tay bảo hộ lao động bao gồm các loại như: Găng tay vải, găng tay bảo hộ tráng bạc găng tay da, găng tay cao su, găng tay chống axit, găng tay cao su chống hóa chất.

Ủng bảo hộ lao động là công cụ dùng bảo vệ đôi chân. Ủng được thiết kế đặc trưng với phần cổ cao chính vì thế nó thường sử dụng nhiều nhất trong các môi trường hóa học, những ngành công nghiệp thực phẩm hay các môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với nước. Phần cổ cao nhằm tránh tuyệt đối tình trạng chất độc tiếp xúc vào da bàn chân. Ủng bảo hộ có những ưu điểm vượt trội hơn do phần bảo vệ tốt hơn, giúp ngăn chặn các chất độc có thể gây nên các bệnh da liễu như ghẻ, nấm chân… ủng thích hợp sử dụng cho các nhân viên làm việc trong nhà máy thay vì các công trường.

Ủng bảo hộ lao động là loại có thiết kế để chống thấm nước do đó thường kín. Khi đeo ủng trong thời gian dài, chân của chúng ta rất dễ bị bí hơi gây hôi chân. Do đó khi lao động bạn cần đeo giày ủng bảo hộ nhưng trong khoảng thời gian nghỉ, hãy thường xuyên cởi ủng ra để đôi chân được thoáng khí nhất. Khi cởi ủng ra bạn nên massage chân nhẹ nhàng để các mạch máu dễ lưu thông. Bên cạnh đó, ủng bảo hộ có chất liệu từ nhựa và da cũng rất dễ để vệ sinh. Chính vì thế bạn có thể thường xuyên dùng bàn chải mềm để vệ sinh cho đôi ủng luôn sạch sẽ nhất.

Đó cũng là các sản phẩm bảo hộ lao động mà hiện nay rất phổ biến. ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm bảo hộ lao động.

0352831724