Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc - ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc là một loại dụng cụ dường như đã quá phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc nhưng không hiểu biết rõ về sản phẩm này và các loại trong thực tế được sử dụng. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về thiết bị đo nhiệt độ này nhé!

Khái niệm:

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc là loại máy đo nhiệt độ của vật thể bằng cách áp đầu dò của nhiệt kế vào vật cần đo và đợi kết quả hiển thị sau đó. Nhờ vào sự tiện lợi, chính xác và dễ dàng sử dụng, thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc được sử dụng khá rộng rãi.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được thiế kế tương đối nhỏ gọn gồm hai đầu trong đó một đầu  dò bằng kim loại dài khoảng 30cm để tiếp xúc với vật cần lấy nhiệt độ, một khoảng cách an toàn cho người sử dụng trong khi đo nhiệt độ, cho kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp: chế tạo máy, cơ khí, điện cơ và chế biến thực phẩm.

Đặc điểm của thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc:

  • Những thiết kế cũ dùng thủy ngân để xác định nhiệt độ tuy nhiên lại không dùng được ở môi trường nhiệt độ quá cao. Với thiết bị này người dùng có thể đo những vật có nhiệt độ cao hơn 1000 độ C và hiển thị kết quả trong thời gian nhanh hơn vì bộ cảm biến nhiệt độ tự động phân tích nhiệt độ.
  • Đầu dò bằng kim loại dài 30 cm giúp cho người đo có khoảng cách an toàn hơn với thiết bị cần đo.

 

0352831724