Kìm ép cốt thủy lực - ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng

Kìm ép cốt thủy lực là một loại dụng cụ dường như đã quá phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới kìm ép cốt thủy lực nhưng không hiểu biết rõ về sản phẩm này và các loại trong thực tế được sử dụng. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về thiết bị thủy lực này nhé!

Khái niệm:

Kìm ép cốt thủy lực hay còn được biết đến với tên gọi kìm bấm cos thủy lực hoặc kìm ép cos, dụng cụ ép đầu cos thủy lực. Dụng cụ cơ khí này chuyên được dùng để ép chặt đầu cos với dây cáp giữ cho chúng dính chặt vào nhau, đảm bảo độ kết dính giữa các chi tiết. Kìm bấm cos thủy lực được phân loại dựa vào đặc tính sử dụng của nó mà chia thành các loại sau: Kìm bấm cos bằng cơ, kìm bấm cos thủy lực sử dụng bơm liền, kìm bấm cos thủy lực sử dụng bơm tay thủy lực rời và kìm bấm cos sử dụng bơm điện thủy lực.

Ứng dụng của kìm ép cốt thủy lực:

Công dụng chính của kìm ép cốt thủy lực giúp cho đầu cốt ép chặt vào dây cáp làm cho mối ghép vững chắc, tạo độ an toàn cao trong việc sử dụng, đảm bảo được sự liên kết giữa các chi tiết.

Ngoài ra nhờ sự kết hợp với hệ thống thủy lực mà chúng ta có thể ép chặt các loại đầu cos cỡ lớn mà bằng sức người khó lòng có thể làm được. Kìm bấm cos thủy lực sử dụng rất đơn giản, hiệu quả cao, nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

 

0352831724