Máy đo Amoni - ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng

Máy đo amoni là một loại thiết bị dường như đã rất phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực điện, điện tử… Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới máy đo amoni nhưng không hiểu thiết bị này là gì và chúng có công dụng như thế nào. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về thiết bị đo môi trường này nhé!

Khái niệm:

Trước tiên để biết về máy đo amoni chúng ta sẽ tìm hiểu về chất amoni hay công thức hóa học là NH4 có lẽ là tên gọi khá quen thuộc đối với hầu hết chúng ta, đặc biệt là đối với những người làm trong lĩnh nghiên cứu và phòng thí nghiệm. AMONI theo như định nghĩa là một ion đa năng tích điện dương với công thức hóa học NH4+. Nó được hình thành bởi sự khuếch tán amoniac (NH3). Amoni cũng là một tên tổng quát được  proton hóa và các ion amoni bậc bốn (NR4+ ) trong đó một hoặc nhiều nguyên tử hydro được thay thế bởi các nhóm hữu cơ (được chỉ ra bởi R).

Máy đo amoni là một dụng cụ đo lường môi trường, nó cho biết các thông số và tính chất cơ bản, nồng độ của chất amoni trong môi trường cần đo lường. Những thiết bị này thường nhỏ gọn nên rất tiện lợi, cùng với nhiều tính năng giúp người lao động tối ưu hóa công việc của mình hơn. Chính vì vậy, máy đo amoni là một trong những thiết bị đo môi trường khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

 

 

0352831724