Thiết bị kiểm tra điện áp cao - ETECH5S đơn vị cung cấp chính hãng

Thiết bị kiểm tra điện áp cao là một loại thiết bị dường như đã rất phổ biến với những người công nhân hoạt động trong lĩnh vực điện, điện tử… Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đã từng nghe nói tới thiết bị kiểm tra điện áp cao nhưng không hiểu thiết bị này là gì và chúng có công dụng như thế nào. Sau đây, hãy cùng ETECH5S tìm hiểu những thông tin bổ ích về thiết bị đo điện, điện tử này nhé!

Khái niệm:

Thiết bị kiểm tra điện áp cao là một thiết bị đo lường dòng điện cao thế, đây là dòng điện có điện áp đủ lớn để gây hại đến sinh vật sống. Thiết bị kiểm tra điện áp cao này và các dây dẫn mang dòng điện cao cần phải bảo đảm các yêu cầu và quy trình an toàn. Trong các ngành công nghiệp, Điện cao thế nghĩa là dòng điện cao hơn một ngưỡng nào đó. Điện cao thế được dùng chủ yếu trong việc phân phối điện năng, trong ống phóng tia cathode, sản sinh tia X và các chùm hạt để thể hiện hồ quang điện, cho sự xẹt điện, trong đèn nhân quang điện, và các đèn điện tử chân không máy khuếch đại năng lượng cao và các ứng dụng khoa học và công nghệ khác.

Để đảm bảo sử dụng an toàn của các sản phẩm điện, kiểm tra an toàn điện như điện trở cách điện, chịu được điện áp, điện trở đất, và rò rỉ hiện nay phải luôn luôn được tiến hành.Thiết bị kiểm tra điện áp cao tuân thủ pháp luật và các tiêu chuẩn liên quan đến thiết bị điện y tế cũng như các thiết bị điện không y tế, và có thể được sử dụng để đo rò rỉ hiện nay ở tất cả các loại sản phẩm điện từ máy tính đến thiết bị y tế.  

 

0352831724