Máy in tem nhãn Brother- ETECH5S đơn vị phân phối chính hãng

Công nghệ ngày càng phát triển, càng giúp rút ngắn thời gian và tăng độ chính xác trong công việc sản xuất. Được ứng dụng để kiểm soát, đo lường lượng hàng hóa, các loại thiết bị máy in tem nhãn được sử dụng phổ biến. Máy in mã vạch là loại máy chuyên dùng in ấn tem nhãn mã vạch, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng, đặc biệt thường dùng trong lĩnh vực mua bán, xuất nhập khẩu, hay thậm chí những cửa hàng nhỏ cũng ứng dụng để kiểm soát tốt hơn sản phẩm của mình.

Khái niệm:

Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng sử dụng để tạo nên các mã vạch cho hàng hóa, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.

Máy in tem nhãn (label printer) là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch lên bề mặt tem nhãn (label) theo yêu cầu người dùng.

Công nghệ in mà máy in mã vạch sử dụng thường là in truyền nhiệt hoặc in trực tiếp, đây là 2 phương thức in tốc độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng mã vạch.

Chức năng của máy in tem nhãn:

Cắt nhãn tự động: Máy in tem nhãn có chức năng tự động cắt rời các tem liên tục không cần đến nhân công, giúp tăng độ chính xác và tiết kiệm nhân công. Bằng bộ dao cắt sắc bén gắn phía đầu ra của con tem và đếm số lượng tem in ra để cắt theo yêu cầu người dùng. Chức năng được ứng dụng đặc biệt trong may mặc, kho vận.

Xé nhãn tự động: chức năng này cần có người đứng máy giám sát và thực hiện xé tem, vì máy in sẽ ở chế độ chờ người dùng xé tem thì mới thực hiện công việc in con tem tiếp theo để tránh sai sót, nhầm tem nhãn.

Bóc nhãn tự động: sau khi tem được in xong, máy sẽ tự bóc ra khỏi đế, và dán trực tiếp vào vào sản phẩm. Chức năng này ứng dụng cho việc in hàng loạt trên băng chuyền, nên không cần người giám sát. Nhưng nếu có xảy ra sự cố, thì sẽ dẫn đến sai sót hàng loạt và khó kiểm soát độ sai sót của nó.

Một số máy in tem nhãn phổ biến:

  1. Máy in mã vạch để bàn:

Máy in mã vạch để bàn là loại máy in nhỏ gọn, độ phân giải và tốc độ in nhỏ nhất trong các loại máy in mã vạch, chiều dài cuộn giấy thông thường là 50 mét. Máy in tem mã vạch để bàn thường để ứng dụng trong môi trường văn phòng với sản lượng tem in ít như các cửa hàng thời trang, cửa hàng hoa quả hoặc siêu thị mini, điểm bán vé…

  1. Máy in mã vạch công nghiệp 

Máy in tem mã vạch công nghiệp có thể chia làm 2 loại như sau:

Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ: Thiết bị này có cấu tạo hơi to, thường nắp phủ làm bằng nhựa plastic nên khối lượng trung bình. Tốc độ in vừa phải và hỗ trợ độ dài giấy lên tới 150 mét. Thường dùng trong môi trường kho vận, siêu thị lớn hoặc dùng cho chính phủ.

Máy in mã vạch công nghiệp nặng: Thiết bị này thông thường sẽ to hơn, khung sườn chắc chắn được cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13 ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in hàng loạt cực kỳ lớn.

Trên đây chúng tôi cung cấp thông tin về một số máy in tem nhãn phổ biến. Trong hoạt động sản xuất, việc đảm bảo về chất lượng hay độ chính xác là rất quan trọng, nó giúp công việc sản xuất trở nên tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hoạt động.

Brother- Thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh máy in văn phòng, máy scan, máy in nhãn và máy may gia đình.

ETECH Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các loại máy in cầm tay, máy in để bàn, tem nhãn in, mực in, phụ kiện máy in....Brother chính hãng. 

0352831724