Executive Anvil

Bộ tiếp địa di động 3 pha 110kv Trung Quốc

Liên hệ
Tình trạng: Còn -1 sản phẩm có sẵn.
  • Hãng sản xuất: CHINA
  • Model: 110Kv(TQ)
Gọi đặt hàng để được hỗ trợ giá tốt nhất

Hãng sản xuất : Trung Quốc
Model : 110Kv
Bảo hành : 12 tháng
Điện áp sử dụng : 110 KV
Dây nhánh : 03 đồng đỏ tiết diện 25 mm2 /dài 5,0 m
Dây chính : 01 đồng đỏ tiết diện 25 mm dài 15 mét

Lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm tại gian hàng của ETECH Việt Nam:

  • Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo, thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay .... Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của ETECH VIỆT NAM tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.
  • Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.
  • Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp.
0352831724