Executive Anvil

Bộ truyền tín hiệu áp suất SUPMEA SUP-P300

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Hãng sản xuất: SUPMEA
  • Model: SUP-P300
Gọi đặt hàng để được hỗ trợ giá tốt nhất

Hãng sản xuất : SUPMEA
- Model : SUP-P300
- Xuất xứ : TQ
- Bảo hành : 12 tháng

Thông số kỹ thuật:
- Phạm vi đo : -0.1MPa ~ 60Mpa
- Sai số chính xác : 0,5% F.S; 0,3% F.S
- Tín hiệu đầu ra : 4-20mA; 1-5V; 0-10V; 0-5V
- Nhiệt độ làm việc : -40 ~ 125 ℃
- Nhiệt độ môi trường, trung bình : -20 ~ 85 ℃
- Nhiệt độ bù : -10 ~ 70 ℃
- Áp lực : 150% FS
- Nguồn cấp : 24 VDC (12 ~ 36V)

Cảm biến áp suất khí nén Supmea SUP-P300 có thiết kế nhỏ gọn và thân bằng thép không gỉ SS304 và SS316L, có thể hoạt động trong mọi môi trường, không bị ăn mòn, với đầu ra tín hiệu 4-20mA. P300 series được áp dụng rộng rãi trong đo áp suất cho hàng không, hàng không vũ trụ, ô tô, thiết bị điều trị y tế, HVAC, v.v.
1. Đặc điểm cảm biến áp suất khí nén Supmea SUP-P300
Cảm biến áp suất khí nén Supmea SUP-P300 với kết cấu cảm biến dạng Ceramic sử dụng trong việc đo áp suất không khí, áp suất ga, áp suất nước và áp suất dầu, đo áp suất hơi, lò hơi…. Được thiết kế trong hệ thống phân phối ga, trong các chai, tủ lạnh, máy nén khí, máy bơm chân không và hệ thống thủy lực, hệ thống bơm nước với áp suất cao.
Cảm biến áp suất Supmea có cấu tạo gồm 2 phần chính là cảm biến và khối xử lý.
Cảm biến: là bộ phận nhận tín hiệu từ áp suất và truyền tín hiệu về khối xử lý. Tùy thuộc vào loại cảm biến mà nó chuyển từ tín hiệu cơ của áp suất sang dạng tín hiệu điện trở, điện dung, điện cảm, dòng điện … về khối xử lý.
Khối xử lý: có chức năng nhận các tính hiệu từ khối cảm biến thực hiện các xử lý để chuyển đổi các tín hiệu đó sang dạng tín hiệu tiêu chuẩn trong lĩnh vực đo áp suất như tín hiệu ngõ ra điện áp 4 ~ 20 mA( tín hiệu thường được sử dụng nhất) , 0 ~ 5 VDC, 0 ~ 10 VDC, 1 ~ 5 VDC
2. Nguyên lý hoạt động cảm biến áp suất Supmea SUP-P300
Cảm biến áp suất Supmea SUP-P300 có một đầu dò chuyển đổi áp suất thành tín hiệu điện dạng tương tự. Việc chuyển đổi áp suất thành tín hiệu điện đạt được bằng sự biến dạng vật lý của màng ngăn áp suất, sau đó tạo ra sự thay đổi điện trở tỷ lệ thuận với áp suất.
Cảm biến áp suất SUP-P300 được sử dụng nhiều nhất trong các ứng dụng liên quan tới áp suất khi chúng ta cần hiển thị giá trị áp suất tại một vị trí cần hiển thị. Cảm biến áp suất sẽ đo giá trị áp suất trong đường ống hoặc tank chứa truyền tín hiệu analog về màn hình hiển thị thông qua dây tín hiệu.
Cảm biến áp suất dùng để cảnh báo hoặc ngắt bơm để bảo vệ động cơ khi quá áp hoặc cảnh báo áp suất vượt ngưỡng. Tín hiệu của cảm biến áp suất được truyền về bộ điều khiển hoặc PLC. Chúng ta chỉ cần cài đặt giá trị áp suất quá áp trên bộ điều khiển.
Cảm biến áp suất điều khiển biến tần để điều khiển bơm được sử dụng thay thế cho việc điều chỉnh tốc độ bơm bằng tay trước đây.

0352831724